Lập kế hoạch tổ chức gala dinner kết hợp du lịch hoành tráng

Nếu nói về thời điểm tổ chức gala dinner hợp lý nhất; thì đó chính là và ngày cuối cùng trong chuỗi ngày du lịch cùng công ty. Tuy nhiên việc tổ chức gala dinner kết hợp du lịch như vậy có khá nhiều rủi ro; và đòi hỏi công ty sự kiện phải kết hợp với nhiều đầu mối khác nhau để lập được kế hoạch hoàn hảo. Nếu quý doanh nghiệp chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Xoo Event từng bước lập kế hoạch tổ chức gala dinner du lịch.

Xác định số lượng người tham dự

Lập kế hoạch tổ chức gala dinner kết hợp du lịch hoành tráng
Mọi người được thưởng thức tiệc tối và chuẩn bị cho White Beach Party. (Nguồn: Internet)

Sự kiện nào cũng vậy, muốn chuẩn bị tốt thì cần phải biết đối tượng khách mời là ai và có số lượng như thế nào? Đối với gala dinner kết hợp du lịch; thường khách mời sẽ là toàn thể mọi người có mặt trong chuyến du lịch ngày hôm đó.

Trong đó chắc chắn có anh em công nhân viên và có thể có gia đình bao gồm vợ/chồng; con cái thậm chí là cháu hay bố mẹ nhân viên theo cùng. Với một công ty vừa và nhỏ thì số lượng người khoảng 20 đến 40 người. Số lượng tăng lên đối với công ty lớn, có khi lên đến cả trăm người.

Xác định được số lượng người là cách mà chọn địa điểm tổ chức gala dinner và hàng loạt các hạng mục theo kèm như bàn ghế; trang trí sao cho hợp lý và thuận tiện nhất cho tất cả khách mời.

Lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner kết hợp du lịch

Lập kế hoạch tổ chức gala dinner kết hợp du lịch hoành tráng

Các công ty sẽ mua tour du lịch trọn gói cho toàn thể người tham gia và chi thêm cho phần tổ chức gala dinner bởi nhà làm tour; hướng dẫn viên chính là mc chương trình và khách sạn là địa điểm tổ chức.

Tất nhiên, cách này vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn vui. Nhưng nó không hề chuyên nghiệp, đặc biệt không phù hợp với loại hình công ty lớn. Khi sảnh khách sạn không đủ sức chứa và nhân viên có quyền mưu cầu cao hơn vào những giá trị vật chất họ cần nhận được.

Vậy nên hãy chọn một địa điểm du lịch thích hợp với ngân quỹ của công ty; để thỏa mãn một chương trình gala dinner du lịch một cách hoành tráng. Nhưng cũng không nên chọn điểm đến quá phổ biến mà vẫn phải có sức hấp dẫn như biển Nha Trang, Quy Nhơn, Mũi Né… Những khu du lịch lớn thường cũng dễ trong việc chuẩn bị cho gala dinner kết hợp du lịch hơn điểm hẻo lánh, hoang sơ.

Các tiết mục teambuilding vui nhộn cho gala dinner kết hợp du lịch

Lập kế hoạch tổ chức gala dinner kết hợp du lịch hoành tráng

Đặc sản của gala dinner kết hợp du lịch là team building. Chỉ có ở không gian rộng lớn. Tránh xa mọi bộn bề công việc thì mới có thể thoải mái chơi những trò chơi vận động. Hơn thế nữa, team building là hình thức gắn kết tình cảm và tinh thần đoàn kết trong một tập thể công ty. Giúp công việc sau này thuận lợi, hiệu quả hơn.

Các trò chơi trong team building xây dựng trên tinh thần đồng đội như là nhảy bao bố, kéo co, chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật… Tuy chúng đơn giản; nhưng vẫn thu hút người chơi và thúc đẩy tinh thần của mọi người lên cao hơn bao giờ hết. Hiện đại hơn, có các trò chơi trên hệ thống nhà phao trên biển cực kỳ hợp lý vừa để trải nghiệm lại vừa thú vị.

Nếu quý khách đang chuẩn bị cho gala dinner kết hợp du lịch trong mùa hè sắp tới. Hãy hợp tác cùng Xoo Event. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện đa năng; luôn sẵn sàng mọi nguồn lực để cung cấp những giá tốt nhất đến với khách hàng.


»»» Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144