Những địa điểm tổ chức gala dinner bãi biển thú vị

Trước khi tổ chức gala dinner kết hợp du lịch thì địa điểm du lịch phải được hoạch định sẵn. Các công ty sẽ chọn những bãi biển để tổ chức sự kiện này. Đơn giản vì chúng thích hợp cho mùa hè mà lại rộng lớn, có diện tích cho bất kỳ một sự kiện gala dinner bãi biển nào.

Tổ chức Gala Dinner bãi biển tại Phú Quốc

gala dinner bãi biển
Phú Quốc là địa điểm lý tưởng cho chương trình Gala Dinner của doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Vùng biển phú quốc là khu dự trữ sinh quyển được Unesco công nhận, gồm rất nhiều các đảo lớn bé. Với địa hình thoai thoải mềm mại, cùng khí hậu ôn hòa quanh năm. Huyện đảo Phú Quốc là điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Phú Quốc, quý khách sẽ được tận hưởng thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Bốn về là làn nước biển trong xanh, lặng sóng.

Du lịch tại phú quốc rất phát triển. Nên thu hút nhiều vốn đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài. Trong việc xây dựng các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí; như SAFARI, khu trò chơi cảm giác mạnh, khu resort, khu nghỉ dưỡng,…

Bên cạnh đó, quý khách còn được thăm quan nhà máy sản xuất nước mắm. Khu trồng hồ tiêu nổi tiếng Việt Nam.

Phú Quốc cũng là khu công nghiệp lớn của cả nước với mức sống cao và đô thị phát triển. Vậy nên quý khách đảm bảo sẽ dễ dàng hơn trong việc tổ chức Gala Dinner bãi biển.

Các bãi biển tại Phan Thiết

gala dinner tại phan thiết
Tổ chức gala dinner kết hợp du lịch tại Phan Thiết là ý tưởng độc đáo cho chuyến du lịch công ty. (Nguồn: Internet)

Nhắc đến Phan Thiết là ta nhắc đến những cồn cát, đồi cát vàng óng dằng dặc; như một sa mạc ở tại Việt Nam. Tuy  nhiên đó là minh chứng cho khí hậu ở đây rất khắc nghiệt. Với nhiều giờ nắng nóng, khô hạn. Nên khi du lịch Phan Thiết cần cân nhắc chọn thời gian cho hợp lý.

Đến với nơi đây, quý khách sẽ được trải nghiệm team building độc đáo trong Gala Dinner bãi biển. Như trò chơi trượt cát, đi xe địa hình trên sườn cát,…

Nhưng không chỉ vậy, bờ biển Phan Thiết cực kỳ đẹp. Có độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn và biển sạch, trong. Cùng với hệ thống điểm du lịch lân cận thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm.

Ngoài du lịch, vùng biển này còn rất nhiều món ngon để khách du lịch có thể khám phá; và hiểu thêm về lịch sử cũng như con người Phan Thiết.

Các bãi biển tại Vũng Tàu

gala dinner bãi biển
Vũng Tàu rất thích hợp cho những chuyến team building kết hợp gala dinner. (Nguồn: Internet)

Vũng Tàu là thành phố trung tâm của vùng Đông Nam Bộ. Nơi sở hữu tiềm năng lớn về kinh tế trong tất cả các mảng từ công nghiệp cho đến du lịch. Vũng Tàu được biết đến như một thiên đường du lịch tại Việt Nam. Được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại.

Gala Dinner bãi biển ở Vũng Tàu, quý khách được tận hưởng không khí biển trong toàn bộ thành phố. Vì nó được bao bọc bởi biển cả, các cánh rừng nguyên sinh rộng lớn và sông núi ôn hòa. Không khí ở đây luôn trong lành và dễ chịu, thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn, Vũng Tàu sẽ không làm quý khách thất vọng. Bởi dịch vụ tuyệt vời cùng những người dân miền biển thật thà, chất phác.

Ở tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng trên, Xoo Event đều có chi nhánh để tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng. Sự mở rộng và liên kết của chúng tôi toàn quốc; sẽ là điều kiện tuyệt vời cho sự kiện Gala Dinner bãi biển thành công ngoài sự mong đợi từ phía khách hàng.


»»» Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144