Thực đơn gala dinner phù hợp cho doanh nghiệp lựa chọn

Gala Dinner là hình thức sự kiện phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn tổ chức. Bên cạnh chương trình event chính được thực hiện. Sự kiện còn là một buổi tiệc tối mang ý nghĩa thư giãn, gắn kết mối quan hệ các thành viên tham dự với nhau; giữa khách mời với đơn vị đứng ra tổ chức. Bởi vậy, bữa tiệc cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là về vấn đề đồ ăn. Thực đơn Gala Dinner cần phù hợp với sự kiện dự định tổ chức. Đáp ứng khẩu vị chung của phần đông các khách mời tham gia. Cũng như cân đối với khả năng tài chính của đơn vị đứng ra thực hiện. Dưới đây là một số thực đơn tiêu biểu và dễ dàng phù hợp với các event sự kiện; Xoo Event gửi tới quý khách hàng để tham khảo thêm.

Thực đơn Gala Dinner tự chọn – Tiệc buffet hải sản nướng

thực đơn gala dinner
Buổi tiệc Gala Dinner buffet sẽ có nhiều món ăn phù hợp với sở thích, lựa chọn của khách tham dự. (Nguồn: Internet)

Tiệc buffet là một trong những hình thức tiệc khá được ưa chuộng trong sinh hoạt cũng như trong tổ chức event hiện nay. Đặc biệt là tiệc buffet hải sản nướng.

Với đa dạng các món đồ biển ngon, được chế biến chất lượng. Khách mời sẽ được tận hưởng một bữa tiệc tối sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, áp dụng thực đơn tự chọn trong thực đơn Gala Dinner cũng là lựa chọn có tính an toàn cao hơn.

Khách mời sẽ có nhiều lựa chọn về đồ ăn, về những món đồ mình yêu thích; hợp khẩu vị, với số lượng không hạn chế. Điều này tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn với những người tham gia. Thay vì việc họ chỉ được cung cấp một lượng đồ ăn nhất định.

Bên cạnh đó, hải sản nướng cũng là một loại thực phẩm dễ ăn; có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Bởi vậy, việc xây dựng thực đơn gala dinner từ loại thực phẩm này cũng được tạo sự hứng thú; và thiện cảm hơn với các khách mời tham dự.

Xem thêm:

5 Lưu ý cần biết khi tổ chức Gala Dinner bufffet

Các món đặc sản truyền thống của địa phương

thực đơn gala dinner du lịch
Các món ăn địa phương sẽ phù hợp cho những buổi gala dinner du lịch. (Nguồn: Internet)

Cuộc sống hiện đại và căng thẳng đôi khi khiến con người ta khao khát; hướng về những thứ bình dị, thôn quê hơn, đặc biệt là đồ ăn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế này của nhiều cá nhân. Việc xây dựng một thực đơn Gala Dinner với những món ăn dân giã; truyền thống lại dễ tạo ấn tượng tốt và thu hút nhiều khách mời tham gia.

Chẳng hạn như với hình thức Gala Dinner du lịch kết hợp. Thực đơn gồm các món đặc sản của địa phương; là lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhằm tạo điều kiện cho những người tham gia được tìm hiểu thêm về các nét đẹp của vùng đất này.

Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội quảng bá những món ăn truyền thống của địa phương tới nhiều khách mời tham dự sự kiện. Để lại những ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm trong lòng những ai từng thưởng thức.

Các món ăn và đồ uống nhẹ

thực đơn gala dinner
Các món ăn và đồ uống nhẹ sẽ là thực đơn hiệu quả và tiết kiệm cho buổi Gala Dinner. (Nguồn: Internet)

Mặc dù là một bữa tiệc tối nhưng quý khách hàng cũng có thể chuẩn bị một thực đơn Gala Dinner đơn giản. Với những thức ăn thức uống nhẹ nhàng hơn. Chẳng hạn như menu sẽ gồm có rượu sâm panh, đồ ngọt, hoa quả…

Điều này sẽ giúp quá trình tổ chức Gala Dinner đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, thực đơn đa số đều là những thứ đồ dễ ăn; không kén chọn người dùng. Nên dễ dàng phù hợp với nhu cầu thưởng thức của số đông khách mời tham dự. Nhờ vậy mà bữa tiệc sẽ càng trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn.

Trên đây là một số thực đơn Gala Dinner phổ biến và được ưa chuộng để quý khách hàng cân nhắc trong quá trình tổ chức Gala Dinner này. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với Xoo Event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm trong quá trình tổ chức. Xoo Event luôn tự hào về chất lượng dịch vụ tối ưu và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Gala Dinner là gì? Yếu tố làm nên sự thành công của Gala Dinner

Gợi ý Gala Dinner menu tối giản và tiết kiệm cho doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144