Top 3 tiết mục giải trí Gala Dinner hoành tráng, hấp dẫn

Tổ chức Gala Dinner là một trong những bữa tiệc được đón chờ nhất trong các sự kiện hằng năm. Có thể nói đây là nơi hội tụ; là sân chơi cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn; kết hợp với một số công việc của công ty. Để có một bữa tiệc Gala Dinner ấn tượng, hấp dẫn; để lại dấu ấn trong lòng mọi người; thì các tiết mục văn nghệ, trò chơi Gala Dinner đóng vai trò quan trọng hơn cả. Dưới đây là một số các tiết mục giải trí Gala Dinner mà các công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

tiết mục gala dinner
Những tiết mục văn nghệ sẽ giúp khuấy động không khí buổi Gala Dinner. (Nguồn: Internet)

Văn nghệ là các tiết mục không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện. Có rất nhiều thể loại khác nhau được dàn dựng; tạo nên những tiết mục văn nghệ hấp dẫn như nhảy, múa, hát, ảo thuật…

Các công ty, doanh nghiệp thường thuê những nhóm nhảy, nhóm múa; hoặc ca sĩ chuyên nghiệp để thực hiện những tiết mục này.

Với kinh nghiệm đi diễn sự kiện khá lâu, cùng khả năng nghệ thuật; những vũ công, ca sĩ này đem đến cho những tiết mục giải trí Gala Dinner đặc sắc nhất.

Ngoài ra, để làm thay đổi không khí và để tăng tình đoàn kết giữa đội ngũ nhân viên; thì nhiều công ty đã tổ chức những hội thi văn nghệ nhỏ giữa các phòng ban với nhau.

Những tiết mục văn nghệ do chính nhân sự của công ty thực hiện; sẽ mang lại màu sắc mới lạ, tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện Gala Dinner.

Trò chơi team building

tiết mục trò chơi gala dinner
Ngoài văn nghệ thì trò chơi cũng là các tiết mục cần thiết để buổi Gala Dinner thêm thú vị. (Nguồn: Internet)

Tổ chức những trò chơi đồng đội là một ý tưởng hay; giúp cho đội ngũ nhân viên trong công ty đoàn kết, gắn bó hơn.

Đây cũng là sân chơi, là khoảng thời gian để họ có thể hiểu nhau; thoải mái chia sẻ, tâm sự với nhau mọi chuyện.

Các trò chơi team building càng làm cho mọi người gần nhau hơn. Từ đó tinh thần đoàn kết đi lên, mọi người có thể giúp đỡ nhau trong công việc; cùng nhau làm việc hiệu quả và phát triển, mang lại lợi ích cho công ty.

Các công ty, doanh nghiệp có thể tìm hiểu những trò chơi team building trong nhà; hay ngoài trời tuỳ thuộc vào địa điểm tổ chức Gala Dinner; để chọn ra được những trò chơi phù hợp nhất.

Có thể tặng kèm theo những món quà nhỏ nhưng thú vị; để tạo nên tiết mục giải trí Gala Dinner đặc sắc.

Tham khảo:

Trò chơi team building cho Gala Dinner biển

DJ cùng những bản nhạc remix

tiết mục giải trí gala dinner
Tiết mục DJ làm nóng không khí buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Âm nhạc là thứ không thể thiếu khi tổ chức bất kỳ chương trình, sự kiện nào. Quý khách có thể liên hệ thuê những DJ nổi tiếng để đánh những bản nhạc remix được nhiều người thích.

Với sự mới mẻ cùng không khí vui tươi cùng đồng nghiệp. Mọi người sẽ coi buổi Gala Dinner này là thời gian để vui chơi, thư giãn; và luôn ghi nhớ những kỷ niệm đẹp bên nhau.

Với cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay; thì tiết mục DJ là một trong những tiết mục giải trí Gala Dinner không thể thiếu; để tạo nên được không khí sôi động và thu hút sự chú ý của mọi người nhất.

Trên đây là một số những tiết mục giải trí Gala Dinner mà Xoo Event muốn chia sẻ cho quý khách; để có thể tổ chức được một bữa tiệc hoành tráng nhất. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện; Xoo Event sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc tổ chức Gala Dinner. Với đầy đủ các tiết mục văn nghệ và trang thiết bị; đội ngũ nhân sự để thực hiện chương trình.

Tìm hiểu thêm:

Tổ chức Gala Dinner với nhiều tiết mục, trò chơi thú vị

Top 5 trò chơi Gala Dinner phổ biến cho doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144