Backdrop là gì? Mẫu Gala Dinner backdrop đẹp cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên là một phong tục tập quán lâu đời và chứa đựng nhiều nét đẹp văn hóa của người Việt Nam ta. Với dân công sở, tiệc tất niên bên cạnh đó còn là cơ hội để đồng nghiệp từ các phòng ban gặp gỡ, giao lưu cùng nhau ăn mừng công việc. Các khâu chuẩn bị cho chương trình vì vậy; thường bao gồm rất nhiều hoạt động quan trọng như lên kịch bản, chuẩn bị, phân công nhân sự, vật chất kỹ thuật… Backdrop của chương trình cũng là một trong những yếu tố được ban tổ chức chú trọng. Sao cho thể hiện được các ý tưởng, thông điệp từ đội ngũ ban lãnh đạo công ty. Sau đây hãy cùng với Xoo Event tìm hiểu một số mẫu Gala Dinner backdrop đẹp khách hàng có thể tham khảo cho dịp tất niên năm nay.

Những điều cần biết về backdrop

Backdrop là gì?

Backdrop là một từ tiếng Anh thông dụng. Được hiểu nôm na là phần phông nền sân khấu của sự kiện để khách mời check-in. Ở tại những chương trình lớn, các sự kiện hội thảo, họp báo hay khai trương. Backdrop được đặt tại vị trí chính diện, dễ quan sát nhất. Kích thước và trang trí backdrop phụ thuộc nhiều vào quy mô, tính chất của các sự kiện.

gala dinner backdrop
Buổi lễ Gala Dinner không thể thiếu backdrop để giới thiệu chương trình .(Nguồn: Internet)

Ứng dụng của backdrop trong sự kiện và cuộc sống hiện tại

Theo đó, với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình. Thông tin trên backdrop sẽ giúp khách mời hiểu được chủ đề của chương trình.

Bởi vậy, trên backdrop của sự kiện luôn phải thể hiện được các thông tin liên quan đến sự kiện như: tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, thời gian, địa điểm của sự kiện; và những thông điệp, hình ảnh thông điệp từ sự kiện.

Như vậy, đối với một mẫu Gala Dinner backdrop trước hết phải bao hàm được những nội dung trên. Đồng thời nên có sự đồng bộ về mặt nội dung, ý tưởng tổ chức Gala Dinner; với những yếu tố trang trí khác như banner, cổng chào, standee… Qua đó tạo được dấu ấn riêng của sự kiện.

Những ý tưởng độc đáo thiết kế backdrop – phông sân khấu Gala Dinner

Khi tổ chức Gala Dinner và để có được một mẫu Gala Dinner backdrop đẹp. Quý vị có thể có nhiều lựa chọn về vật liệu, từ bạt nilon, vải lụa, hoa giấy, meka, thậm chí gỗ, da…

Công nghệ in cũng ngày một phát triển. Cho phép các khách hàng có thể dễ dàng tham khảo những xu hướng thiết kế backdrop 2D và 3D hiện đại; sống động hơn.

Backdrop là gì? Mẫu Gala Dinner backdrop đẹp cho doanh nghiệp
Gala Dinner backdrop sẽ được thiết kế tuỳ thuộc vào chủ đề của buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Các mẫu Gala Dinner backdrop đẹp

Theo đó, quý vị có thể cân nhắc một số mẫu Gala Dinner backdrop đẹp và phổ biến sau đây:

  • Backdrop sự kiện kiểu truyền thống được in trên bạt Hiflex. Với khung gỗ hay sắt. Loại backdrop này khá phổ biến bởi ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ.
  • Backdrop in bằng decal Polypropylene có bồi thêm gỗ hay fomex thường có ưu điểm là đẹp, mịn. Nhưng giá thành có thể cao hơn so với backdrop in trên phông bạt thông thường.
  • Backdrop phá cách bằng màn led, màn chiếu. Hoặc sử dụng các vật liệu mới như mica, kính, hoa, vải, giấy…

Trên đây là phần tổng hợp một số mẫu Gala Dinner backdrop đẹp. Khách hàng có thể tham khảo cho dịp tất niên tới đây của công ty, đơn vị mình. Mọi thắc mắc và cần giải đáp về dịch vụ Tổ chức Gala Dinner; hoặc các dịch vụ tổ chức sự kiện và du lịch khác. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Xoo Event để được thông tin cụ thể. Xoo Event hân hạnh được đồng hành trong mọi hành trình và cột mốc phát triển của quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Các yếu tố tạo nên sự thành công của đêm Gala Dinner

Tổng hợp 6 loại backdrop Gala Dinner ấn tượng cho buổi lễ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu backdrop Gala Dinner

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144